หากคุณกำลังมองหาชั้นวางสำหรับเก็บของทรงท่อยาว ในท่อหรือแผ่น เช่น วัสดุท่อเหล็ก ท่ออลูมิเนียม แผ่นยิปซั่ม แผ่นไม้ GETC cantilever racking เป็นระบบแร็คที่มีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถช่วยให้คุณจัดเก็บสินค้าได้จำนวนมากและยังรับน้ำหนักได้มากอีกด้วย ชั้นวางของแบบมีคาน GETC ได้รับการออกแบบเพื่อใช้กับพื้น
รับประโยชน์สูงสุดจากอากาศ
GETC ได้ทุ่มเทและเอาใจใส่ในเรื่องการแก้ปัญหาเกี่ยวกับระบบการจัดเก็บสินค้าให้กับลูกค้ามากมาย ซึ่งเรามีการนำเสนอและออกแบบเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก GETC มีสาขาหลายประเทศทำให้เราได้เปรียบในเรื่องการนำเทคนิค เทคโนโลยีและประสบการณ์ต่างๆของแต่ละประเทศมาปรับใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทำให้ทีมงานของ GETC สามารถตอบสนองและแก้ปัญหาเรื่องขีดจำกัดต่างๆให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจและเกิดความคุ้มค่าจากการลงทุนเรื่องระบบการจัดเก็บนั่นเอง ทีมงานของเรายินดีให้คำปรึกษาและออกแบบเรื่องระบบการจัดเก็บในรูปแบบต่างๆให้เหมาะสมกับพื้นที่และการใช้งานจริง เรามีทีมงานติดตั้งมืออาชีพทั้งในประเทศและต่างประเทศที่จะทำงานร่วมกันอีกทั้งยังมีบริการหลังการขายให้กับลูกค้าอีกด้วย
Cantilever Racking System, Spreader System and Specialist replica uhren Truss System, Pallet Racking System negozio cosplay, Pigeon Hole & Mezzanine System, Integrated Systems & Automation, Long Span Shelving, Wire Mesh Decking.