หากคุณกำลังมองหาระบบชั้นวางเพื่อการจัดเก็บสินค้าที่มีความยาวลักษณะเป็นท่อ เป็นเส้นหรือเป็นแผ่น เช่น วัสดุที่เป็นท่อเหล็ก
ท่ออะลูมิเนียม แผ่นยิบซั่ม ท่อนไม้ GETC Cantilever Racking เป็นระบบชั้นจัดเก็บสินค้าที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด สามารถช่วยคุณ
 
จัดเก็บสินค้าได้เป็นจำนวนมากและรับน้ำหนักได้มากเช่นกันซึ่ง GETC Cantilever Racking ถูกออกแบบให้มีการใช้งานบนพื้นที่
ในอากาศให้เกิดประโยชน์สูงสุด
GETC ได้ทุ่มเทและเอาใจใส่ในเรื่องการแก้ปัญหาเกี่ยวกับระบบการจัดเก็บสินค้าให้กับลูกค้ามากมาย ซึ่งเรามีการนำเสนอและออกแบบเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก GETC มีสาขาหลายประเทศทำให้เราได้เปรียบในเรื่องการนำเทคนิค เทคโนโลยีและประสบการณ์ต่างๆของแต่ละประเทศมาปรับใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทำให้ทีมงานของ GETC สามารถตอบสนองและแก้ปัญหาเรื่องขีดจำกัดต่างๆให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจและเกิดความคุ้มค่าจากการลงทุนเรื่องระบบการจัดเก็บนั่นเอง ทีมงานของเรายินดีให้คำปรึกษาและออกแบบเรื่องระบบการจัดเก็บในรูปแบบต่างๆให้เหมาะสมกับพื้นที่และการใช้งานจริง เรามีทีมงานติดตั้งมืออาชีพทั้งในประเทศและต่างประเทศที่จะทำงานร่วมกันอีกทั้งยังมีบริการหลังการขายให้กับลูกค้าอีกด้วย
Cantilever Racking System, Spreader System and Specialist Truss System, Pallet Racking System negozio cosplay, Pigeon Hole & Mezzanine System, Integrated Systems & Automation, Long Span Shelving, Wire Mesh Decking.